SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG KHOA NỘI TIẾT – ĐTĐ BỆNH VIỆN BẠCH MAI - BVBM

Thứ Bảy, ngày 05 tháng 11 năm 2016 vừa qua tại hội trường tầng 2 nhà Việt Nhật (nhà P) – Bệnh viện Bạch Mai đã diễn ra buổi sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân đái tháo đường khoa Nội tiết – ĐTĐ Bệnh viện Bạch Mai. Buổi sinh hoạt định kỳ của khoa đã thu hút hơn 250 đối tượng tham gia.

dtd-yogacuoii.jpg

Đồng hành cùng phòng Công tác xã hội là hoạt động Yoga cười của Đại sứ Yoga cười Phạm Quốc Vinh - màng lưới CTXH đến từ khoa Dược BV. Xã hội hiện đại khiến con người trở nên quá bận rộn - Yoga cười là một trong những giải pháp có giá trị thư giãn lại vô cùng đơn giản, không cầu kỳ về không gian cũng như thời gian. Người tham gia có thể tận dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi giây phút rảnh rỗi để tập luyện. Đối với người bệnh, yoga cười còn có giá trị lớn hơn nữa khi họ không phải vận động quá sức mà vẫn đem lại hiệu quả tích cực cả về mặt thể chất lẫn tâm lý. Sau 15 phút tập luyện, các thành viên đã có những trải nghiệm mới mẻ, vui vẻ hơn, hứng khởi hơn và nụ cười rạng rỡ hơn, sẵn sàng lắng nghe và tham gia buổi sinh hoạt. Phòng CTXH cũng đã chuyển 80 phần quà của Công ty cổ phần dược TW Mediplantex với tổng giá trị ước tính lên tới 9.200.000đ (Chín triệu hai trăm nghìn đồng) tới các thành viên tham gia CLB.

dtd-yoga_cuoi.jpg

Người bệnh tham gia đã được thử đường máu mao mạch miễn phí, được phát tài liệu, được nghe trực tiếp bác sỹ Khoa Nội tiết tư vấn, được đặt câu hỏi, thảo luận các vấn đề liên quan đến bệnh đái tháo đường...

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý công ty Mediplantex đã dành sự quan tâm đến với CLB Bệnh nhân đái tháo đường nói riêng và Bệnh viện Bạch Mai nói chung.

Bài: Anh Thư - Ảnh: Lệ Thủy 

Nguồn Bachmai.gov.vn

Bình luận