Y dược tổng hợp
Các tiến bộ trong tim mạch can thiệp - SKDSNews

20 Tháng 2 2018

SKĐS - Trong những năm gần đây, nhiều tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị, đặc biệt là tim mạch can thiệp (TMCT), được áp dụng rộng rãi giúp xử trí được các bệnh phức tạp hơn và mang lại cho bệnh nhân cuộc sống với chất lượng và tuổi thọ cao hơn.

Xem thêm

Điểm mặt thủ phạm có khả năng làm xáo trộn nhịp đập của tim - SKvn

20 Tháng 2 2018

Điểm mặt thủ phạm có khả năng làm xáo trộn nhịp đập của tim. Bạn có biết tất cả những thực phẩm tiêu thụ ít nhiều đều có tác động tới sức khỏe tim mạch?
60% ca cấp cứu tai nạn giao thông có uống rượu - DTNews

20 Tháng 2 2018

(Dân trí) - Tại BV Việt Đức, từ ngày 29 Tết đến hết ngày mùng 4 Tết có 831 ca nhập viện cấp cứu, trong đó 677 trường hợp tai nạn giao thông. Đáng nói, 60% bệnh nhân TNGT có nồng độ cồn trong máu. Ngay trong sáng mùng 5 T..
10 cách để ăn bất cứ thứ gì bạn muốn mà không sợ tăng cân - DTNews

20 Tháng 2 2018

(Dân trí) - Có phải những thói quen ăn uống học được từ thời thơ bé vẫn còn đang ảnh hưởng đến chúng ta? Những quan niệm cố hữu về thực phẩm liệu có còn phù hợp với cách sống trong thế kỷ 21?. Dưới đây là 10 ..
Ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh - SKDSNews

20 Tháng 2 2018

SKĐS - Tế bào gốc là những tế bào “thủy tổ” của mọi tế bào trong cơ thể. Tất cả các mô như da, xương, cơ đều được sản sinh từ những tế bào này. ..
Quan quế thuốc ôn thận tráng dương - SKDSNews

20 Tháng 2 2018

SKĐS - Quan quế có tên khác là nhục quế, quế bì, quế nhục, quế tâm... Nhục quế là vỏ khô của thân cây quế (Cinnamomum sp.). Theo Đông y, nhục quế vị cay, ngọt, tính nhiệt rất đ..
Bạn nhất định phải biết: Vì sao chưa thể chữa khỏi HIV? - SKvn

20 Tháng 2 2018

Vi-rút HIV có thể tồn tại trong một loại tế bào bạch cầu khác ít được biết đến là lý do cho đến nay các nhà khoa học chưa ngăn chặn triệt để được căn bệnh này. ..