Bệnh viện Thể thao Việt Nam lên tiếng vụ bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ xin lỗi - DTNews

Bệnh viện Thể thao Việt Nam lên tiếng vụ bác sĩ bị hành hung, bắt quỳ xin lỗi
(Dân trí) - Sáng nay (19/6), Bệnh viện Thể thao Việt Nam (Hà Nội) đã chính thức thông tin vụ một bác sĩ của bệnh viện này bị hai đối tượng nam giới hành hung và bắt quỳ xin lỗi ngay tại bệnh viện. Theo đó, một đối tượng đã bị công an tạm giữ để phục vụ điều tra, đối tượng còn lại đã bỏ trốn.
 >> Hà Nội: Bác sĩ bị côn đồ hành hung ngay tại bệnh viện, bắt quỳ xin lỗi

Sáng 19/6, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức thông tin vụ bác sĩ của bệnh viện này bị hành hung, bắt quỳ xin lỗi.
Sáng 19/6, Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức thông tin vụ bác sĩ của bệnh viện này bị hành hung, bắt quỳ xin lỗi.

Cuộc thông tin chính thức trên có sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí. Ông Nguyễn Văn Phú, Phó giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết, vào khoảng 13h30 ngày 16/6, bác sĩ P.Đ.V (khoa Đông Y) của bệnh viện này đến cơ quan làm việc thì bị hai đối tượng hành hung bị thương. Ngay sau đó, bệnh viện đã trình báo sự việc tới lực lượng công an khu vực để vào cuộc điều tra, xử lý.

"Hiện tại, phía bệnh viện đang phối hợp với cơ quan anh ninh trên địa bàn để làm rõ vụ việc, đồng thời có báo cáo cụ thể gửi Tổng cục Thể dục Thể thao, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cũng như Bộ Y tế. Sau khi xảy ra sự việc, công việc tiếp nhận bệnh nhân và khám chữa bệnh tại bệnh viện vẫn tiến hành bình thường" - ông Phú cho biết.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam (đứng) thông tin vụ việc cho báo chí.
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam (đứng) thông tin vụ việc cho báo chí.

Cũng tại buổi làm việc, Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam thông tin thêm, các đối tượng có thực hiện hành vi đấm, đá bác sĩ V., nhưng chưa rõ có sử dụng hung khí hay không? Hai đối tượng này còn bắt bác sĩ V. quỳ xuống xin lỗi.

Về thông tin cho rằng, bác sĩ V. bị đánh là do liên quan đến việc bác sĩ này khám vết thương cho một bệnh nhân 5 tuổi, ông Kha cho biết: "Bệnh viện đã thành lập hội đồng kiểm tra lại quy trình khám chữa bệnh, khi có kết quả sẽ thông tin chính thức".

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Tường Kha thông tin thêm, bệnh nhân nhi nói trên đã ra viện từ lâu và không thấy đơn khiếu nại của gia đình gửi cho bệnh viện. Trước khi xảy ra sự việc, bác sĩ V. có báo cáo gia đình cháu bé muốn đến gặp bệnh viện nhưng không rõ lý do. "Tôi có nói với bác sĩ V. rằng, bệnh viện cứ tổ chức gặp gia đình cháu bé bình thường" - Bác sĩ Kha chia sẻ.

Vị Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết, đây là lần đầu tiên bệnh viện xảy ra sự việc bác sĩ bị hành hung. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của bệnh viện ghi lại. Người đàn ông đang bị tạm giữ để phục vụ điều tra chính là cha đẻ của bệnh nhân nhi nói trên, người còn lại đã bỏ trốn.

Hiện Bệnh viện Thể thao Việt Nam đang phối hợp tích cực với các cơ quan chức năng để điều tra, xử lý vụ việc.

Nguyễn Dương

Nguồn Dantri.com.vn
Xuong khop

Bình luận