Sức khỏe

Đi tiểu nhiều, khi nào nguy hiểm? - SKDSNews

22 Tháng 10 2017

SKĐS - Tôi 40 tuổi, gần đây đi tiểu nhiều lần, số lượng nước tiểu nhiều, trong không có máu, không tiểu rắt, buốt.

READ MORE

6 điều đơn giản giúp phòng tránh bệnh tay - chân - miệng - SKDSNews

22 Tháng 10 2017

SKĐS - Đang trong tháng 10, là giai đoạn chính lưu hành mùa bệnh tay - chân -miệng, Cục Y tế Dự phòng Bộ Y tế vừa đưa ra khuyến cáo đối với người dân, cộng đồng thực hiện các biện pháp sau ..

Bị kiết lỵ nên ăn uống thế nào? - SKDSNews

22 Tháng 10 2017

SKĐS - Tôi 42 tuổi, gần đây thỉnh thoảng rất hay bị đau bụng, đi ngoài, phân có dính máu.

Phòng ngừa bệnh ngoài da mùa hanh khô ở người cao tuổi - SKDSNews

22 Tháng 10 2017

Trong mùa lạnh, người cao tuổi do sức đề kháng kém nên càng dễ mắc bệnh hơn. Vì thế, người cao tuổi cần chú ý giữ gìn sức khỏe và cần đề phòng một số bệnh về da sau đây.

Cách đơn giản ngăn ngừa chóng mặt - SKDSNews

22 Tháng 10 2017

SKĐS - Chứng chóng mặt khá phổ biến và được gây ra bởi nhiều rối loạn của cơ thể, có thể là các rối loạn cơ năng rồi tự khỏi, nhưng cũng có thể do các nguyên nhân tiềm ẩn ..

Hơi thở tiết lộ gì về sức khỏe của bạn? - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Hơi thở hôi không chỉ cho biết các vấn đề về răng miệng hay bệnh về dạ dày mà đôi khi còn có thể tiết lộ nhiều căn bệnh tiềm ẩn khác. Và, kể cả khi hơi thở của bạn không có mùi và vô c..

10 yếu tố làm tăng nguy cơ hình thành cục máu đông - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Bạn có biết sự hình thành cục máu đông trong lòng mạch gây ra rất nhiều nguy hại cho sức khỏe? Chính xác thì hiện tượng này là gì và ai là những đối tượng có nguy cơ cao nhất? Hãy cùng chúng tô..

Mùa thu đông uống nước nóng -lợi ích lớn - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Nhiều nghiên cứu cho biết: mùa thu đông nếu bạn uống nước nóng sẽ thu được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, phòng chống nhiều loại bệnh tật. Uống nước nóng, giúp làm sạch sâu trong da cơ th..

Cách ăn kiêng đúng với bệnh nhân ung thư - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Cách ăn uống bạt mạng, chỉ bồi dưỡng khi đang điều trị, tìm siêu thực phẩm chữa ung thư... là những sai lầm thường mắc phải của bệnh nhân ung thư.

Phục hồi chức năng cho trẻ động kinh, tấm lòng yêu trẻ vượt qua nỗi đau bệnh tật - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO): động kinh là một bệnh mạn tính, có nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc trưng là sự lặp đi lặp lại của các cơn do sự phóng điện quá mức c..

Sai lầm trong ăn uống của bệnh nhân ung thư (P2) - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Cách ăn uống bạt mạng, chỉ bồi dưỡng khi đang điều trị, tìm siêu thực phẩm chữa ung thư... là những sai lầm thường mắc phải của bệnh nhân ung thư.

Thịt lợn ba chỉ ngâm nước mắm - SKDSNews

21 Tháng 10 2017

SKĐS - Thịt lợn ba chỉ có thể làm nhiều món ngon như kho tàu, rang cháy cạnh, rim tôm, khâu nhục... Có một cách chế biến khác cũng khiến thịt ba chỉ lấy lòng được từ trẻ con đến..

Viêm Amidan dễ tái phát do thay đổi thời tiết - SKDSNews

20 Tháng 10 2017

SKĐS - Viêm amidan có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, lây lan từ người này sang người khác. Bệnh dễ tái phát mỗi khi có yếu tố thuận lợi sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ và ..

Cách xử lý an toàn thuốc hết hạn, thuốc điều trị không dùng hết - SKDSNews

20 Tháng 10 2017

SKĐS - Thuốc đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh tật, nhưng khi không còn cần thiết, chúng ta phải biết cách loại bỏ đúng nhằm giảm thiểu nguy cơ gây hại cho môi trường hoặc ngộ độ..

Nữ tướng ngành sữa và tâm niệm “Vì sức khỏe cộng đồng” - SKDSNews

20 Tháng 10 2017

SKĐS - Với dự án xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng của người mẹ đó là cảm nhận của mọi người về bà Thái Hương – Chủ tịch Tập đoàn TH.

Xem thêm

Bình luận